Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook từ A-Z

Đối với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng bài bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm thì chắc hẳn không ai là không biết đến cách viết chữ in đậm trên facebook. Tuy nhiên còn những người chỉ sử dụng mạng xã hội để giao lưu, kết bạn và chia sẻ cộng đồng thì không phải ai cũng biết đến bí quyết để viết chữ in đậm này. Có rất nhiều trường hợp, người dùng facebook mong muốn bài đăng status của mình tạo ấn tượng nhưng không biết phải viết chữ in đậm, in nghiêng như thế nào? Hiểu được suy nghĩ này của nhiều người mà Wecsaigon đã quyết định giới thiệu tất tần tật toàn bộ bí quyết cách viết chữ in đậm trên facebook dành cho tất cả mọi người.

Nếu như các bạn muốn mỗi bài đăng, status của mình trên Facebook gây ấn tượng mạnh với người xem thì hãy cùng tham khảo ngay hướng dẫn cách viết chữ in đậm facebook qua bài viết này nhé.

1. Công dụng khi sử dụng cách viết chữ in đậm trên Facebook

Đừng xem thường cách viết chữ in đậm trên facebook vì nó có thể mang đến cho các bạn rất nhiều công dụng và lợi ích bất ngờ. Hãy cùng điểm qua một số công dụng và lợi ích của nó nhé.

– Viết chữ in đậm, in nghiêng là cách để nhấn mạnh nội dung mà bạn muốn biểu đạt.

– Dùng chữ in đậm trong status Facebook giúp bài viết trở nên nổi bật hơn.

– Sử dụng việc viết in đậm, in nghiêng trong bài quảng cáo để thu hút nhiều người đọc và khiến họ muốn đọc bài viết hơn.

– Tin nhắn có chữ in đậm được gửi vào nhóm facebook sẽ tạo ra nét độc đáo và ấn tượng hơn so với phần còn lại.

– Sử dụng chữ in đậm cũng giúp bố cục bài viết được rõ ràng khi có thể đánh dấu đầu mục, tiêu đề,…

2. Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên status Facebook bằng máy tính

Việc thực hiện cách viết chữ in đậm trên facebook bằng máy tính có thể nói là đơn giản nhất. Người dùng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Dùng tính năng hỗ trợ viết chữ in đậm có sẵn trên Facebook

Ở các phiên bản mới của Facebook trên máy tính đã được tích hợp thêm tính năng viết chữ in đậm, in nghiêng, hỗ trợ thay đổi định dạng (Heading 1,2,…). Tuy nhiên dường như tính năng này vẫn chưa được facebook cho phát hành đại trà mà chủ yếu chỉ tập trung sử dụng ở trên Group Facebook. Vì thế nếu như các bạn muốn viết chữ in đậm và đăng status trên Group Facebook thì có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào phần đăng bài trên Group Facebook

Bước 2: Chọn biểu tượng định dạng giống như trên các trình soạn thảo

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook từ A-Z

Cách viết status bằng chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook – Chọn phần đăng status trong nhóm Facebook – Cách viết chữ in đậm trên fb (Nguồn: atpsoftware)

Bước 3: Chọn tính năng chữ “B” để in đậm đoạn văn bản bạn muốn.

Cách 2: Sử dụng công cụ hỗ trợ in đậm chữ online Yaytext

Nếu như cách viết chữ in đậm trên facebook thứ nhất đang làm khó bạn và bạn đang muốn thực hiện đăng bài trên trang cá nhân của mình thì bạn có thể sử dụng với sự hỗ trợ của công cụ từ bên thứ ba. Không gì khác chỉ có thể là yaytext. Bây giờ với yaytext bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Sử dụng công cụ hỗ trợ in đậm chữ online Yaytext

Lựa chọn các kiểu “Stylish fonts for Facebook” – cách viết chữ kiểu trên facebook

Bước 1: Truy cập https://yaytext.com/

Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn làm nổi bật vào thanh công cụ.

Bước 3: Xem preview

Ngay sau phần điền nội dung vào thanh công cụ, các định dạng in đậm, in nghiêng, gạch chân, gạch ngang và font của chữ sẽ được hiển thị khi bạn click vào Preview.

Bước 4: Chọn một định dạng chữ in đậm phù hợp và copy.

Bước 5: Paste để dán và bài đăng trên Facebook và tiến hành đăng bài.

3. Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Đối với các điện thoại thông minh hiện nay thì cách viết chữ in đậm trên facebook có phần hơi phức tạp một chút, khi các bạn phải tải một phần mềm từ bên thứ ba về máy. Trong bài viết này, Wecsaigon sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng có tên là Stylish Text. Và bây giờ các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Đổi font chữ online – Facebook text style – Convert font chữ Facebook theo ý thích

Bước 1: Truy cập vào CH Play trên Android hoặc App Store trên IOS.

Bước 2: Nhập từ khoá Stylish Text, sau đó tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Mở ứng dụng và nhập nội dung vào phần Type Here trong app.

Bước 4: Lựa chọn kiểu chữ bạn muốn dùng và copy.

Bươc 5: Mở ứng dụng Facebook, chọn đăng status và Paste để dán nội dung in đậm trên Facebook là xong.

4. Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook Messenger bằng công thức

Với những công thức đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách viết chữ in đậm trên Facebook Messenger. Cụ thể hãy cùng xem các công thức sau:

Viết chữ in đậm: Nhập *nội dung in đậm*

Viết chữ in nghiêng: Nhập _nội dung nghiêng_

Viết chữ in đậm và in nghiêng: Nhập _*nội dung in đậm và nghiêng*_

Lưu ý: Đây là công thức để viết chữ in đậm, in nghiêng chỉ được hiển thị trên Facebook Messenger của máy tính. Ở các ứng dụng điện thoại, những tin nhắn sẽ bị giữ nguyên ký hiệu theo công thức.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể linh hoạt để khám phá ra cách công thức và tính năng mới trên Facebook Messenger nhé. Thời gian tới nhà phát hành Facebook rất có thể sẽ cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích trên Facebook Messenger.

Cách viết content facebook hiệu quả

Chốt lại

Có thể thấy rằng, cách viết chữ in đậm facebook không hề khó, chỉ qua một số cách đơn giản các bạn hoàn toàn có thể khiến cho nội dung bài đăng của mình trở nên nổi bật hơn. Hãy vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả nhất cách viết chữ in đậm trên facebook nhé các bạn. Đây sẽ là một cách rất tiềm năng để giúp bạn cạnh tranh quảng bá sản phẩm và bán hàng hiệu quả đó. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công với các cách ở trên.

4.5/5 - (38 bình chọn)

Related Posts

Cách khoá trang cá nhân Facebook

Hướng dẫn cách khoá trang cá nhân facebook chi tiết nhất

Bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook để đi comment dạo vào các bài viết hay, giải trí hay các vấn đề…

News feed la gi

News feed là gì? News feed hoạt động như thế nào?

News feed là gì? Đây là cụm từ được nghe nói đến nhiều trên Facebook, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ ý…

Pixel Facebook la gi

Pixel Facebook là gì? Pixel Facebook có thể đem lại những lợi ích gì?

Pixel Facebook là gì? Ngày nay, Pixel Facebook được coi là một trong những công cụ rất tâm đắc trong giới Digital Marketing. Với những tác dụng…

Target marketing là gì?

Target là gì? Thiết lập Target Facebook Ads

Target là gì? Target là việc nhắm trúng khách hàng mục tiêu và thị trường. Trước khi bắt đầu bước vào một công việc, bạn hãy tự…

Cách viết content facebook

Cách viết content facebook hiệu quả giúp thu hút người dùng 2020

Đối với những người làm marketing thì Facebook là nơi vô cùng có giá trị trong không gian kỹ thuật số hiện nay, bởi lẽ đây là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *