Về chúng tôi

Về Wecsaigon

Wecsaigon là trang tin tức về marketing hàng đầu Việt Nam chuyên tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông. Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và những thông tin nóng hổi về lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, Wecsaigon sẽ giúp bạn đọc tìm ra giải pháp, chiến lược truyền thông phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Định hướng phát triển của Wecsaigon

“Chia sẻ kiến thức” tới mọi người là cốt lỗi của Wecsaigon và điều đó sẽ luôn như vậy trong suốt chặng đường tồn tại và phát triển. Trong tương lai Wecsaigon sẽ cố gắng mở rộng thêm nhiều chuyên mục, lĩnh vực khác với mục đích có thể cung cấp được nhiều giá trị hơn đến cộng đồng. Đặc biệt wecsaigon muốn đây sẽ là nơi cập nhật tin tức, thông tin về các lĩnh vực thông tin giải trí nhiều hơn. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc.

 

Wecsaigon.com hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chia sẻ nội dung, kiến thức miễn phí.
  • Nội dung được chia sẻ trong các bài viết đều được biên soạn từ những kiến thức, kinh nghiệm của ban quản trị và không có sự xác nhận đúng hay sai từ một cơ quan hay tổ chức nào
  • Xây dựng một cộng đồng chia sẻ và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm dành cho phụ nữ, nói không với những hành động vi phạm bản quyền.