WordPress là gì? Ưu điểm và Nhược điểm của WordPress Hosting

Để gây dựng thương hiệu hoặc phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử thì nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng WordPress cho các website và Blog của họ. Với tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng, WordPress đã đang dần trở thành một công cụ không thể thay thế nếu như bạn muốn tạo lập một trang web cho mình. Vậy WordPress là gì? Tại sao nó lại được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng như vậy?

Khi tiếp xúc với nhiều công cụ trên mạng internet, có thể bạn sẽ bị choáng bởi rất nhiều các tính năng của nó. Và sẽ không phân biệt được công cụ nào là hữu ích cho trang web của bạn. Ngay cả Website host là gì chưa chắc bạn đã có thể phân biệt được.

Ở đây chúng tôi muốn nói đến WordPress  và WordPress hosting. Với mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về WordPress và WordPress hosting là gì, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn toàn bộ các thông tin mà chúng tôi biết qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu WordPress là gì ?

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở được viết dưới dạng ngôn ngữ PHP và hệ thống quản trị dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung (CMS) trong đó bạn có thể dùng để tạo ra các website, blog cá nhân, tin tức,…

Hiểu nôm na, WordPress là chính công cụ hỗ trợ làm ra trang web cho riêng bạn. Nó cũng là một trong những CMS tốt nhất hiện nay để có thể tạo trang web trên thế giới.

WordPress là một công cụ hoàn toàn miễn phí và được phát triển để phục vụ tất cả mọi người. Các tính năng trên công cụ này không quá phức tạp và cũng không đòi hỏi bạn phải có một trình độ lập trình nâng cao mới có thể sử dụng. Từ giao diện đến cơ cấu quản lý có thể nói WordPress thực sự đã chính phục được người dùng.

WordPress là gì ?

WordPress là gì ?

Theo thống kê của Google, có khoảng 25% trong số 10 triệu website hàng đầu đang sử dụng công cụ WordPress để tạo và quản lý trang web. Lấy ví dụ các trang web đó là: Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News.

Tuy nhiên, chỉ có CMS để tạo được website là chưa đủ tính thuyết phục người sử dụng. Để có một trang web hấp dẫn thì bạn cần phải chọn các lưu trữ website của mình. Đó là lý do chúng tôi muốn nói đến Hosting. Một hosting không tốt có thể ảnh hưởng rất nhiều đến trang web của bạn. Vậy:

Ưu điểm và nhược điểm của WordPress Hosting là gì ?

Nói một cách nôm na. WordPress Hosting được coi như “bể chứa lưu trữ” của website. Nó có rất nhiều các ưu điểm mà bạn nên biết.

Ưu điểm của WordPress Hosting là gì ?

  • – Giá cả phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • – Hợp lý với những người mới sử dụng và quản lý website
  • – Plugin vô hạn
  • – Dễ dàng tuy biến, cài đặt, chỉnh sửa với cPanel
  • – Máy chủ chia sẻ không giới hạn tại WordPress

Ưu điểm và nhược điểm của WordPress Hosting là gì ?

Công cụ WordPress là gì ? WordPress Hosting là gì ?

Ngoài ra WordPress Hosting cũng có những mặt hạn chế. Vậy:

Nhược điểm của WordPress Hosting là gì ?

  • – Máy chủ chia sẻ đồng nghĩa với việc nhiều website có thể sử dụng tài nguyên trên máy chủ đó. Điều này có thể ảnh hưởng đến tốc độ load trang web.
  • – Ít được hỗ trợ về mặt kỹ thuật nếu không tìm kiếm đúng nhà cung cấp uy tín.

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã bật mí với các bạn toàn bộ những thông tin kiến thức về chủ đề WordPress và WordPress Hosting. Hiện nay WordPress đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng trong việc gây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng thương mại điện tử. Vì vậy nếu bạn hiểu được WordPress là gì cũng như WordPress Hosting là gì, bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một website để gây dựng thương hiệu cho cá nhân nhé. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết để tạo trang web trên WordPress đẹp và hấp dẫn người dùng. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của Wecsaigon.com chúng tôi.

Rate this post

Related Posts

addon domain là gì

Addon domain là gì? Phân biệt với Parked domain, Sub-domain

Đối với những ai mới bắt đầu vọc vạch và học về thiết kế website sẽ bị choáng ngợp bởi những khối kiến thức hay thuật ngữ…

CMS la gi

CMS là gì? 5 CMS hàng đầu nên sử dụng cho website

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website cho bạn lựa chọn và không khó để tạo nên một website như mong muốn thuộc bất cứ lĩnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *