Segurazo là gì? Có nên sử dụng phần mềm segurazo hay không?

Trong rất nhiều phần mềm anti virus, nhất định bạn đã từng gặp và thấy phần mềm Segurazo Antivirus và tự đặt ra câu hỏi liệu phần mềm này có tốt không, có gây hại hay có thể bảo mật máy tính giúp mình hay không. Theo quảng cáo thì đây là phần mềm tối ưu và có ích, cùng tìm hiểu Segurazo là gì và liệu phần mềm này có thực sự tốt hay không trong bài viết sau.

Segurazo là gì

Segurazo là tên một doanh nghiệp bảo mật công nghệ thông tin toàn cầu sử dụng công nghệ để cung cấp cho cá nhân và tổ chức sự bảo mật, quyền riêng tư. Thực chất thì Segurazo Antivirus là phần mềm diệt virus có thể quét hệ thống máy tính của người dùng để bảo vệ máy tính đó khỏi các virus có hại.

segurazo là gì

Segurazo là gì? (Ảnh: Internet)

Tại sao segurazo lại được tự động cài vào máy tính của bạn

Đây là phần mềm antivirus có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí, tuy nhiên phần mềm này vì muốn có được số lượng người dùng nhiều nhanh chóng nên nó đã hợp tác với nhiều phần mềm khác để khi họ cài đặt phần mềm kia thì Segurazo Antivirus sẽ được tự động cài đặt vào máy của bạn.

Segurazo Antivirus có tốt không

Bởi Segurazo là là phần mềm bảo mật, diệt virus nên về cơ bản nó không có hại tới bảo mật cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, thông thường các phần mềm đều đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải đạt yêu cầu tối thiểu mà nó đặt ra. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của Segurazo Antivirus ở phần tiếp theo nhé.

Ưu nhược điểm của Segurazo là gì

Ưu điểm

  • Bảo mật dữ liệu tốt và tránh các lỗ hổng bảo mật như virus và các mã độc xâm nhập
  • Tối ưu hóa hiệu suất của máy tính
  • Bảo vệ quyền riêng tư
  • Chặn website không an toàn
  • Bảo vệ email cá nhân

Nhược điểm

  • Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp thì phần mềm sẽ khiến hệ thống của bạn chậm hơn vì nó hoạt động song song với window
  • Hiển thị nhiều thông báo gây phiền phức
  • Không có khả năng diệt tận gốc virus và không hỗ trợ trực tiếp nếu gặp vấn đề

Qua ưu nhược điểm của segurazo ở trên thì phần nào bạn cũng đã hiểu được segurazo là gì cũng như segurazo có tốt hay không. Nếu bạn có cấu hình máy tính thấp thì không nên sử dụng phần mềm này vì nó sẽ khiến máy tính của bạn thường xuyên gặp tình trạng treo máy.

Tại sao nhiều người nghĩ Segurazo Antivirus nguy hiểm

Segurazo Antivirus là phần mềm có thể xâm nhập vào máy tính của bạn khiến hệ thống của bạn xuống cấp và xảy ra nhiều sự cố. Ngoài ra nó còn tự tạo ra những thay đổi trong hệ thống mà bạn không hề mong muốn dẫn đến lỗi và trục trặc. Vì đây là phần mềm được cài đặt tự động và không cần tới sự cho phép của người dùng nên có thể mang lại nhưng đe dọa khác nhau.

Hơn nữa, Segurazo là phần mềm rất hay hiển thị những thông báo, báo cáo virus giả và khiến người dùng hoang mang, nó cũng hay đề xuất cho người dùng bỏ tiền ra mua những ứng dụng không cần thiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: MCAfee là gì

Kết

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu được Segurazo là gì và có nên sử dụng Segurazo hay không. Dù cho đây là phần mềm có nhiều ưu điểm, nhưng nó cũng rất nhiều nhược điểm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy tự quyết định xem có nên sử dụng phần mềm Segurazo Antivirus không nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Thuật ngữ phun xăm thẩm mỹ

24+ Thuật ngữ phun xăm thẩm mỹ phổ biến nhất 2024

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, khi mà vấn đề làm đẹp cho bản…

Ngành báo chí học trường nào?

Ngành báo chí học trường nào? Mức lương của ngành báo là bao nhiêu?

Báo chí được biết đến là phương tiện thông tin đại chúng không thể thiếu trong đời sống xã hội. Bởi vậy mà rất nhiều sinh viên…

Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Ngày nay, ngành truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam phát triển ngày càng mạnh mẽ. Bởi thế hệ gen Z của chúng ta rất năng…

Ngôn ngữ gen Z là gì?

Ngôn ngữ Gen Z là gì? Lớp học vỡ lòng trong thế giới Gen Z

Gen Z là một thế hệ thú vị và kỳ lạ. Có thể bạn đã gặp phải tình trạng một chút thời gian rảnh ít ỏi ngồi…

Good girl là gì

Good girl nghĩa là gì? 5 dấu hiệu nhận biết goodgirl cực chuẩn

Hiện nay Good girl, good boy hay bad girl, bad boy là những thuật ngữ được giới trẻ sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống thường…

mật mã tình yêu bằng số

Tổng hợp 101+ Mật mã tình yêu bằng số thay lời yêu thương

Mật mã tình yêu bằng số hay những câu tỏ tình bằng số sẽ là một trong những cách rất tuyệt vời để giúp bạn có thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *