Những điều giúp chiến lược marketing 20/10 của bạn thành công

ở Việt Nam hàng năm, có rất nhiều dịp lễ quan trọng khiến nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, mọi người thường lựa chọn những dịp lễ để trao cho nhau những món quà tri ân tới người mình yêu thương nhất. ngày 20/10 cũng là một trong số đó, đây là dịp lễ mà được cho là mang đến cho các nhãn hàng nhiều cơ hội phát triển, nhất là đối với những ngành hàng sản xuất sản phẩm cho chị em phụ nữ. Nếu bạn biết nắm bắt các trend và có được cho mình những chiến  lược marketing cụ thể cho các đối tượng khách hàng. Cùng Wecsaigon tìm hiểu những điều giúp chiến lược marketing 20/10 của bạn thành công trong bài viết sau.

Những Tips giúp chiến lược marketing 20/10 của bạn thành công hơn

Để mang lại cho mình thành công trong mỗi chiến lược marketing thì bạn cần phải tuân thủ rất nhiều yếu tố, dưới đây là những điểm đặc biệt cần thiết để cho chiến lược marketing 20/10 của bạn được thành công hơn.

Chiến lược marketing ngày 20/10

Tips giúp cho chiến dịch marketing 20/10 đạt hiệu quả tốt nhất

Có kế hoạch và chiến lược cụ thể

Từ trước đến nay, việc tạo bất ngờ luôn mang lại hiệu quả cao và nó luôn là thứ dễ lấy lòng của người được đón nhận. Phụ nữ được cho là những người dù mạnh mẽ nhưng đều có trong mình một tâm hồn đẹp, mỏng manh dễ vỡ. Chính vì thế, nếu thương hiệu tinh tế chạm đúng chỗ thì sẽ khiến phái đẹp tan chảy. Thương hiệu của bạn nên lên kế hoạch cũng như chiến lược và các thông điệp tốt để đưa vào chiến dịch marketing của mình. Mỗi nơi đều có cuộc sống khác nhau, thu nhập cũng như điều kiện sống khác nhau nên nếu bạn muốn chiến lược marketing 20/10 của mình thành công thì bạn nên phân loại các yếu tố nhân khẩu học cụ thể. Từ đó bạn hãy nghiên cứu và tính đến nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để từ đó có thể xây dựng kế hoạch và lựa chọn thông điệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Đẩy mạnh quảng cáo trên các phương tiện truyền thông

Đẩy mạnh quảng cáo trên các phương tiện truyền thông

Đẩy mạnh quảng cáo trên các phương tiện truyền thông

Theo rất nhiều nghiên cứu của chuyên gia cho thấy 81% phụ nữ cho rằng các phương tiện truyền thông đặc biệt là mạng xã hội là nơi họ tiếp nhận thông tin từ các thương hiệu. Một nửa số được khảo sát cho biết, mạng xã hội Facebook, Instagram và Pinterest là những mạng xã hội họ thường sử dụng và họ luôn mong muốn được nhận quảng cáo trên đây.

Còn tại Việt Nam thì mạng xã hội chủ yếu được sử dụng hiện nay là Facebook, chính vì thế các thương hiệu nên tận dụng điều đó và đẩy mạnh quảng cáo trên nền tảng này nhằm mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng. Có thể thấy, nếu chiến lược marketing 20/10 của bạn được áp dụng đúng cách thì có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số một cách mạnh mẽ. Chính vì vậy, Marketer nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường cũng như đối tượng mục tiêu của mình.

Thông điệp nhân văn

Thông điệp nhân văn

Thông điệp nhân văn

Theo báo cáo của E&Y thì phụ nữ thường tái đầu tư 90% thu nhập của họ vào gia đình cũng như cộng đồng còn nam giới chỉ tái đầu tư 30-40%.  Tóm lại, qua những số liệu thống kê thì các thương hiệu nên cân nhắc để đưa ra những chiến lược marketing hợp lý để mở rộng tệp khách hàng của mình và chăm sóc khách hàng cũ. Bạn có thể tri ân khách hàng cũ bằng những voucher giảm giá, tuy đơn giản những sẽ giúp thúc đẩy chị em quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ thông điệp của mình thông qua những minigame, nó sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình với chi phí thấp nhất. Với thông điệp nhân văn, thậm chí khách hàng còn tự động chia sẻ và lan tỏa hình ảnh thương hiệu của bạn với bạn bè và người thân của họ.

Xây dựng nội dung hấp dẫn

Theo nghiên cứu từ Newscred thì

30% phụ nữ sẽ từ chối đọc nội dung không mang tính giải trí và các thông báo

60% phụ nữ sẽ chia sẻ nội dung kích thích tư duy và thông minh của họ

70% phụ nữ sẽ chia sẻ nội dung hấp dẫn, mang lại tiếng cười

Chính vì vậy, nếu nội dung của  bạn chỉ mang tính giáo dục, giải trí thì hãy tạo thêm những bài viết tương tự vậy. Tránh truyền tải nội dung tầm thường với những người phụ nữ vì họ luôn là người tinh tế và nhạy cảm.

Sử dụng người có tầm ảnh hưởng để truyền tải nội dung

Sử dụng người có tầm ảnh hưởng để truyền tải thông điệp

Sử dụng người có tầm ảnh hưởng để truyền tải thông điệp

Đa phần phụ nữ sẽ có xu hướng tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ được chia sẻ bởi người nổi tiếng và nhất là người nổi tiếng là phụ nữ giống họ. Chính vì thế bạn nên lựa chọn người có tầm ảnh hưởng là phụ nữ và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp.

>> Có thể bạn quan tâm:  Chiến lược marketing của Starbucks

Tổng hợp các mẫu content marketing ngày 20/10 thu hút khách hàng

Content marketing 20/10

Mẫu content 20/10 số 1:

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 20/10, MẸ NHÉ!

” Bơ ơi, hôm nay 20/10 là ngày của mẹ, mình tặng mẹ gì bơ nhỉ”

Bơ nhanh nhảu chạy đến “thùng kho báu” và mang ra ngay hộp sữa bột pha sẵn.

“Bơ có kế hoạch này nè bố ơi, hay là mình hợp sức làm lọ hoa tặng mẹ nhé. Bố đóng góp hoa, Bơ đóng góp lọ sữa bé xíu của Bơ”.

Tèn ten…thế là món quà bất ngờ dành cho mẹ mang tên “lọ hoa yêu thương” của hai bố con ra đời.

Mẹ đã ngạc nhiên và hạnh phúc lắm vì món quà hết sức đáng yêu này đấy.

Tổng hợp

Mẫu số 2:

Tháng 10, Sài Gòn nhộn nhịp hơn với hàng loạt băng rôn, khẩu ngữ tôn vinh Phụ nữ Việt Nam. Những món quà, những đóa hoa tươi thắm đều là dành cho các mẹ, các chị, các cô gái, các bạn nữ sinh,…

Thế nhưng mỗi khi đêm về, có những người, cũng là phụ nữ, lại lầm lũi dọn vệ sinh trên mọi nẻo đường dù oi bức hay mưa lạnh. Cứ thế hằng tháng, hằng năm, họ hi sinh cả thanh xuân để giữ gìn sự sạch đẹp cho cả thành phố. Không ngày lễ, không đón Tết, không ngày đặc biệt – Không hoa, không quà, không cả những lời chúc mĩ miều.

Nếu mỗi tối bạn thấy đường phố tràn ngập rác nhưng sáng sớm bạn có thể hít thở không khí trong lành, bước đi trên những con đường sạch sẽ thì hãy cùng Make Color tri ân những người phụ nữ thầm lặng đó.

Dù là công nhân vệ sinh hay bất kì ngành nghề gì – đã là phụ nữ thì các cô càng đáng được tôn vinh cũng như bao người khác.

Đêm 19/10 #Make_Color sẽ cùng #CLB_Vòng_Tay_Ấm tri ân các cô công nhân vệ sinh thành phố, mang quà trao tận tay những người phụ nữ thầm lặng.

Hãy cùng Make Color chung tay mang quà gửi các cô nhé!

✔️ Với mỗi HĐ #100K tại Make Color, bạn đã góp #10K vào quỹ #Quà_tặng_thầm_lặng.

✔️ #CHIA_SẺ clip này để thông điệp được lan tỏa rộng hơn, yêu thương chạm yêu thương cùng làm nên điều ý nghĩa!

Tổng hợp

Mẫu content marekting 20/10

Mẫu số 3:

❌ ❌ ❌ ♦20/10 ĐẾN RỒI – TẶNG GÌ CHO 1 NỬA CÒN LẠI CỦA CUỘC ĐỜI BÂY GIỜ ?

❤️ Nếu bạn chưa biết nên mua gì tặng chị em trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ sắp tới thì đây là cơ hội tuyệt vời để dành cho người ấy món quà Ý Nghĩa nhất.

❤️ Dành cho #99 cặp đôi May Mắn nhất nhận được ưu đãi hấp dẫn này. Với khuyến mãi khi Mua 1 Vòng tay #GỖ_SƯA_ĐỎ “ Tặng Ngay “ 1 Vòng tay #GỖ_HUYẾT_LONG thấu quang đỏ rực.

❤️ Để tham gia chương trình mọi người chỉ cần Like, Share Và comment SĐT hoặc trên website:

MUA 1 NHẬN 2 : ~> 【 GIẢM 30% 】- NAY CHỈ TỪ 399K

———————-

Tại sao NÊN CHỌN Vòng Gỗ_Sưa_Đỏ và Gỗ Huyết Long là một món quà Ý NGHĨA :

Vòng Gỗ Sưa Đỏ và gỗ Huyết Long đều mang nhiều Giá Trị Tâm Linh , Cầu May Mắn , Tài Lộc và Sức Khỏe cho Người đeo.

Gỗ sưa có tác dụng tốt trực tiếp tới sức khỏe như: làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp.

Hương dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn, tâm lý luôn được thoải mái, những lần giận dỗi vô cớ của người ấy sẽ không còn nữa.

Gỗ Sưa Đỏ thuộc nhóm gỗ quý, càng đeo lâu vòng sẽ lên bóng nước càng đẹp – lại mang sự Sang Trọng của dòng gỗ hoàng tộc. Giúp tăng thêm sự Lịch Lãm của cánh mày râu, cá tính của Phái Đẹp

Gỗ Huyết Long được mệnh danh là Gỗ Đế Vương, các nhà nghiên cứu cho rằng các bậc quyền quý ngày xưa dùng gỗ huyết long để làm đồ trang sức, vật mang theo người.

Vòng Gỗ Huyết Long có khả năng thấu quang rất đẹp, sang như viên ngọc, đeo lên tay cho các chị em phụ nữ thì vô cùng sang trọng, duyên dáng.

=> DUY NHẤT CHỈ #99Cặp đôi may mắn , Nhanh Tay đăng ký qua =>

———CHÍNH SÁCH SIÊU ƯU ĐÃI——–

✅ Giảm giá 30% toàn bộ loại vòng, giá chỉ từ #399k

✅ Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

✅ MIỄN PHÍ vận chuyển Toàn Quốc

✅ Bảo hành trọn đời vòng

✅ Tặng kèm dây và hạt dự phòng

✅ Hộp đựng cao cấp + tỳ hưu vàng cầu tài lộc

Like page và share bài viết để nhận những ưu đãi đặc biệt!!!

Tổng hợp

Mẫu số 4:

[20/10 – MANG QUÀ TẶNG #GỬI_NGƯỜI_PHỤ_NỮ_THẦM_LẶNG]

Để tôn vinh Ngày Phụ nữ Việt Nam, những món quà, những đóa hoa tươi thắm đều là dành cho các mẹ, các chị, các cô gái, các bạn nữ sinh,…

Thế nhưng mỗi khi đêm về, có những người, cũng là phụ nữ, lại lầm lũi dọn vệ sinh trên mọi nẻo đường dù oi bức hay mưa lạnh. Cứ thế hằng tháng, hằng năm, họ hi sinh cả thanh xuân để giữ gìn sự sạch đẹp cho cả thành phố. Không ngày lễ, không đón Tết, không ngày đặc biệt – Không hoa, không quà, không cả những lời chúc mĩ miều.

Tổng hợp

Content marketing là gì?

Kết

Ở VIệt Nam vốn có rất nhiều ngày lễ mà doanh nghiệp có thể nhờ đó mà thúc đẩy doanh số. Trên đây là chia sẻ những điều giúp cho chiến lược marketing 20/10 của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Sự ảnh hưởng to lớn từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Đằng sau ánh đèn sân khấu lấp lánh, những tên tuổi nào đang thống trị sàn diễn thời trang toàn cầu? Không chỉ là nhà sản xuất…

quán chay Bình Tân

Top 5 quán chay Bình Tân “ăn là nghiền” nổi tiếng

Ngày nay, việc ăn chay không chỉ đơn thuần là một văn hóa tín ngưỡng, các món chay đã dần trở nên phổ biến trong bữa ăn…

logo các thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Tổng hợp 9+ hình ảnh logo các thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Trà sữa là một thức uống rất được ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều quán trà sữa nổi tiếng. Để có thể…

Chiến lược Marekting của Shopee

Chiến lược Marketing của Shopee – Cách Shopee thống trị thị trường Việt

Bạn có biết rằng, Shopee hiện đang là một trong những sàn thương mại điện tử thành công nhất trên thị trường  Đông Nam Á? Shopee có…

Lên Shopee Mall cần giấy tờ gì?

Lên shopee mall cần giấy tờ gì? Điều kiện trở thành Shopee Mall

Để có một gian hàng chất lượng nhà bán hàng hãy xây dựng một gian hàng hấp dẫn, ấn tượng đặc biệt đối với những sản phẩm…

Tên các thương hiệu trà sữa nổi tiếng

[Điểm mặt] 10+ tên các thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất hiện nay

Trong gần một thập kỷ qua, trà sữa trở thành thức uống Quốc dân của giới trẻ Việt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *